Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd.

  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Số nhân viên 100~130
Doanh thu hàng năm 7000000-8000000
Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Công nghệ khuôn Haoshun là một trong những nhà sản xuất tạo mẫu, dụng cụ và ép nhựa chuyên nghiệp ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 2007 và havs đã thông qua Chứng nhận Hệ thống ISO9001.

 

Các dịch vụ chính của chúng tôi là tạo mẫu, dụng cụ, ép phun, sản xuất khối lượng thấp và một loạt các dịch vụ hoàn thiện bề mặt.Tại Haoshun, chúng tôi có thể cung cấp chất lượng và dịch vụ ở mức tuyệt vời trong thời gian ngắn theo nhu cầu của bạn để hỗ trợ phát triển sản phẩm tùy chỉnh và tạo ra giá trị lớn hơn cho bạn.

Haoshun có diện tích 5.000m², có hơn 100 nhân viên lành nghề và một loạt các thiết bị tiên tiến.Chẳng hạn như máy CNC 3 trục, máy CNC 4 trục, máy CNC 5 trục, máy in 3D, máy phun và các loại máy gia công khác, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

 

Với đội ngũ nhân viên và công nghệ cực kỳ giàu kinh nghiệm, Haoshun nổi bật với khả năng tùy biến, chất lượng đáng tin cậy, giao hàng nhanh và giá cả tuyệt vời.Sau khi chúng tôi nhận được mô hình 3D CAD của bạn ở các định dạng (STEP / IGS / XT, v.v.), chúng tôi sẽ sản xuất các bộ phận của bạn và giao chúng cho bạn bằng FedEx / DHL / UPS express trong vài ngày hoặc bất kỳ cách vận chuyển nào khác như đường hàng không, đường biển, tàu hỏa theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi tự hào về việc cung cấp đảm bảo chất lượng công việc của chúng tôi.

 

Ước mơ của Haoshun là 'Sự sáng tạo từ Haoshun sẽ có mặt trên khắp thế giới' và sứ mệnh của chúng tôi là "Giúp khách hàng tạo ra nhiều giá trị hơn với việc tạo ra Haoshun".Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.Hãy bắt đầu các dự án, sau đó lớn lên và đạt được win-win giữa chúng ta!

Lịch sử

Quảng Châu Haoshun Mold Tech Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007 và bắt nguồn từ các ngành công nghiệp sản xuất khuôn ép và sản xuất khuôn ép.

 

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi bắt đầu tăng cường đầu tư trang thiết bị và nhân sự từ năm 2012, đồng thời bắt đầu chế tạo các sản phẩm nguyên mẫu (in 3D / gia công CNC / đúc chân không) để thuận tiện cho khách hàng thử nghiệm trong giai đoạn đầu. của chế tạo khuôn.

 

Chúng tôi đang cố gắng đáp ứng một loạt các yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến lắp ráp, để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí!

 

Vào năm 2021, công ty chúng tôi đã chính thức ký hợp đồng với "Tập đoàn Giáo dục Tiancheng", nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa việc quản lý doanh nghiệp để phục vụ bạn tốt hơn!

Dịch vụ

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tạo mẫu, dụng cụ và ép phun, vui lòng xem chi tiết sau.

 

Tạo mẫu: Gia công CNC, in 3D (in SLA / SLS / MJF / FDM / SLM), đúc chân không, tạo mẫu nhanh kim loại tấm

 

Dụng cụ: Công cụ nguyên mẫu nhanh chóng để sản xuất khối lượng thấp, chế tạo công cụ để sản xuất hàng loạt

 

Ép phun: Ép nhựa, ép phun kết cấu, ép phun có hỗ trợ khí, ép nhựa

Nhóm của chúng tôi

TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty 1TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Để lại lời nhắn