Dây chuyền sản xuất

Công nghệ Khuôn mẫu Haoshun Quảng Châu cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm tạo mẫu nhanh, chế tạo công cụ nhanh cho sản xuất số lượng ít và chế tạo công cụ cho sản xuất hàng loạt.Các dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng và có thể áp dụng cho nhiều dự án liên quan đến nhiều loại vật liệu.

 

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

Quảng Châu Haoshun Mold Tech cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh, các dịch vụ OEM và ODM đều khả thi đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm cho các khuôn và các bộ phận theo ý tưởng và yêu cầu của bạn.

 

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Nghiên cứu và phát triển

Haoshun có một đội ngũ thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm và khuôn mẫu theo yêu cầu trên thị trường cho khách hàng.

 

Chúng tôi có thể xây dựng mô hình 3D theo nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho họ hàng loạt dịch vụ như kiểm tra nguyên mẫu, tạo khuôn mẫu và sản xuất khuôn ép phun.Các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp phân tích DFM của sản phẩm và phân tích dòng chảy của khuôn trước khi chế tạo khuôn để dự đoán trước các lỗi sản phẩm tiềm ẩn và tránh chúng, để tiết kiệm thời gian, chi phí trong tương lai và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Để lại lời nhắn