Giấy chứng nhận

  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
    ISO9001
  • TRUNG QUỐC Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
    ISO9001

QC Hồ sơ

Công nghệ khuôn mẫu Haoshun Quảng Châuđã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 vào năm 2015.

 

Ở dướiKiểm soát chất lượng ISO9001hệ thống, nó tiêu chuẩn hóa quản lý khoa học nhà máy của chúng tôi một cách toàn diện, bao gồman toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.Họ thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc liên tục cung cấp cho bạntạo mẫu chất lượng cao,dụng cụ,sản xuấtvà các dịch vụ liên quan.

 

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng để tạo mẫu:

 

Chúng tôi sẽ làmphân tích sản phẩm và chế biếntheo mô hình và bản vẽ của bạn trước khi gửi dữ liệu xử lý đến máy gia công để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt.Và chúng tôi có mộtchuỗi mua nguyên liệu nghiêm ngặtđể đảm bảo chất lượng vật liệu trước khi sản xuất.

 

Sau khi các bộ phận hoàn thành, QC sẽ thực hiệnkiểm tra trực quancho các sản phẩm và kiểm traKích thước sản phẩmtheo bản vẽ trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm với chất lượng cao.

 

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng sản xuất khuôn mẫu:

 

Chúng tôi làmDFM sản phẩm và DFM khuôntrước khi chúng tôi xây dựng khuôn để đảm bảo rằng nó có thể sử dụng được cho sản xuất phun và khuôn là những gì bạn muốn.

 

Và chúng tôi có mộtchuỗi mua nguyên liệu nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng khuôn của chúng tôi là tuyệt vời.Sau khi chúng tôi lắp ráp khuôn, khuôn sẽ đượcchuyển cho bậc thầy khuôn có kinh nghiệmđể đảm bảo toàn bộ khuôn vừa khít và không có bất kỳ loại bỏ nào.

 

Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếpsản xuất thử nghiệmđầu tiên, xác nhận khuôn chạy tốt để tiếp tục sản xuất khuôn ép phun.

 

 

Hệ thống kiểm soát chất lượng sản xuất khuôn ép phun:


QC sẽ làm hơnkiểm tra sản phẩm mảnh đầu tiêntheo danh sách thông số và kích thước quan trọng mà bạn yêu cầu, để quyết định xem nó có thể được đưa vào sản xuất hay không.Trong quá trình xử lý,IPQC sẽ kiểm tra các bộ phận đúc phun sau mỗi 2 giờ, đảm bảo không có bất kỳ từ chối nào.

 

Sau khi sản phẩm hoàn thành,FQC sẽ kiểm tra sản phẩmtrước khi gửi vào kho.VàOQC sẽ kiểm tramột lần nữa trước khi vận chuyển.

 

Để lại lời nhắn